BUỔI CHIA SẺ ĐẦU TƯ THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN MỸ

Thời Gian: 14h – 17h

Ngày: 21/06/2019

Địa Điểm: 141C Đặng Văn Ngữ, phường 14 quận Phú Nhuận, TPHCM

Liên Hệ: 0829 31 32 39

Form Đăng Ký: https://forms.gle/nhqM8tMHWPWXk1LJ9

Email: info@nhaquocte.com

Ra Mắt Chương Trình Mua Nhà Trả Góp Tại Mỹ

Bất Động Sản Quốc Tế Mỹ Úc Ca sẽ có buổi chia sẻ và giao lưu trực tiếp với chuyên gia bất động sản đến từ Mỹ, Trang Đặng vào ngày 21/06/2019. Chuyên gia bất động sản Trang Đặng là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực môi giới bất động sản tại Mỹ, cụ thể là bang Florida. Cô hiện đang làm việc cho công ty Paramount Realty & Associate tại Mỹ. Công ty Paramount Realty & Associate có kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực môi giới bất động sản, cơ sở thương mại, cho vay tài chính, vay ngân hàng cũng như lĩnh vực quản lý đầu tư liên quan đến bất động sản như cho thuê, quản lý toà nhà…

 

 

Am hiểu & nắm bắt rõ thông tin bất động sản trong khu vực Tampa Bay & vùng lân cận thuộc bang Florida của Mỹ, Trang Đặng sẽ giúp tư vấn về xu hướng thị trường, tiện ích, cộng đồng cư dân nơi bạn quan tâm cũng như đưa ra gợi ý phù hợp với nhu cầu lẫn khả năng tài chính.

Với kiến thức chuyên môn và sự tận tâm của cô trong công việc, Trang Đặng đã giúp nhiều khách hàng ở Mỹ sở hữu những căn nhà mơ ước của mình một cách dễ dàng và tiết kiệm thời gian nhất . Buổi giao lưu và chia sẻ này sẽ xoay quanh về chương trình mua nhà Mỹ trả góp cho người Việt mà Bất Động Sản Quốc Tế Mỹ Úc Ca đang triển khai. Chuyên gia bất động sản Trang Đặng sẽ nói rõ hơn về cách thức vay ngân hàng, những điều kiện cần thiết để mua nhà và đồng thời cô sẽ giới thiệu những căn nhà đang hot được bán tại bang Florida.

Tại buổi chia sẻ này sẽ có sự góp mặt của ông Phong La, một người khách hàng của cô Trang Đặng, đang sinh sống và làm việc ở tại Việt Nam. Dưới sự hướng dẫn và tư vấn nhiệt tình của cô, ông Phong đã sở hữu thành công ngôi nhà của mình tại bang Florida của Mỹ chỉ với 75,000 USD hay 25% giá trị của căn nhà, và phần còn lại ông Phong sẽ trả góp trong vòng 30 năm dưới hình thức vay trả góp ngân hàng Mỹ. Hiện tại ông Phong đang cho thuê căn nhà của ông với mức giá là 1,575 USD mỗi tháng, và sau khi trừ hết những chi phí như tiền nhà, thuế và phí quản lý thì ông còn dư khoảng 500 USD.

Đôi Điều Giới Thiệu Về Bất Động Sản Quốc Tế Mỹ Úc Ca

Với tiêu chí giúp người Việt đang sở hữu quốc tịch Việt Nam có thể mua nhà tại nước ngoài để đầu tư hoặc để ở, c.ty TNHH Bất Động Sản Quốc Tế Mỹ Úc Ca đã được thành lập để giúp người Việt thực hiện hóa giấc mơ này.

Sự khác biệt ở đây chính là chúng tôi sẽ giúp quý vị sở hữu căn nhà mơ ước đó theo hình thức vay trả góp. Quý vị chỉ phải trả trước 25% – 35% giá trị căn nhà, và phần còn lại sẽ trả dần trong vòng 30 năm. Hình thức vay trả góp này thường chỉ được áp dụng cho những công dân nước ngoài đang sở hữu quốc tịch của nước đó, nhưng ở Mỹ Úc Ca, chúng tôi sẽ giúp quý vị thực hiện điều đó một cách dễ dàng.

Quý vị chỉ cần chứng minh được hồ sơ tài chính minh bạch, hộ chiếu còn hạn sử dụng ít nhất 1 năm, sao kê từ ngân hàng trong 2 tháng gần nhất thể hiện số dư tài khoản đủ để mua nhà, và 1 lá thư từ ngân hàng xác nhận quý vị đang sở hữu tài khoản đó. Ở Bất Động Sản Quốc Tế Mỹ Úc Ca, chúng tôi sẽ giúp quý vị xây nên giấc mơ mua nhà ở nước ngoài một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

Đăng ký ngay để giữ chỗ vì số lượng người tham gia buổi chia sẻ rất có hạn.

Form Đăng Ký: https://forms.gle/nhqM8tMHWPWXk1LJ9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *