ĐO ĐỘ “NÓNG” CỦA BẤT ĐỘNG SẢN WASHINGTON

Washington với lợi thế về tài chính và kinh tế đã tạo nên một thị trường bất động sản tiềm năng và phát triển bền vững.

Tiểu bang Washington nằm ở phía Tây Bắc của nước Mỹ và cần phân biệt tiểu bang này với Thủ đô Washington D.C. Khi nhắc đến thị trường bất động sản của Washington, người ta nhắc đến những ngôi nhà bên cảnh quan thiên nhiên kỳ vĩ, giá nhà tăng mạnh cùng nhiều địa điểm tham quan hấp dẫn.

“Tiểu bang xanh”

Washington được mệnh danh là “Tiểu bang màu xanh” (Evergreen State) vì cảnh quan và bầu sinh thái xanh vô cùng xinh đẹp và kỳ vĩ ở đây. Sự sôi động vượt bậc của thị trường bất động sản Washington được tạo nên từ nền kinh tế phát triển mạnh mẽ và sức hấp dẫn của bất động sản Washington đối với người nước ngoài.

Cảnh quan Washington là sự kết hợp thú vị giữa thành phố hiện đại phát triển và thiên nhiên xanh tươi hùng vĩ. Sự kết hợp hoàn hảo này đã tạo nên một không gian sinh sống và nghỉ dưỡng tuyệt vời, tạo nên lợi thế đặc biệt dành cho bất động sản. Với hơn 50% diện tích là những cánh rừng cùng các ngọn núi, Washington sở hữu một cảnh quan thiên nhiên thanh bình và phù hợp cho nhiều hoạt động giải trí nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, với đất đai phì nhiêu và nền nông nghiệp phát triển hiện đại, Washington còn có khả năng cung cấp một lượng nông sản lớn và tươi ngon.

Dự án nhà ở Bridges tại bang Washington

Thị trường việc làm tuyệt vời

Thị trường việc làm là một trong nhiều yếu tố quan trọng nhất để tạo động lực tăng trưởng cho thị trường bất động sản. Một chuyên gia về dân số đã nhận định, số lượng dân số đổ về một nơi nào đó được chi phối rất lớn bởi thị trường việc làm. Ở lĩnh vực này, thành phố lớn nhất bang là Seattle đã có những bước nhảy vọt lớn nhất khi thành phố này có số lượng doanh nghiệp tăng 10,2% trong 3 năm qua đồng thời có tỷ lệ tăng dân số cao hơn mức trung bình toàn bang.

Bên cạnh đó, Washington là ngôi nhà chung của nhiều thương hiệu lớn trên thế giới như: Amazon, Starbucks, Costco, Microsoft,… Một điểm cộng nữa để giúp tiểu bang này trở nên hấp dẫn là Washington không thu thuế thu nhập cá nhân (Income Tax). Trên toàn nước Mỹ chỉ có 7 tiểu bang có quy định này.

Mua nhà ở “Tiểu bang xanh”

Trong số những thành phố của tiểu bang Washington thì Seattle – trung tâm kinh tế và tài chính có một thị trường bất động sản được cho là hấp dẫn hàng đầu. Seattle được mệnh danh là thành phố “Ngọc lục bảo” vì mang trong mình nét đẹp hài hòa giữa thiên nhiên xanh trong lành và đô thị sầm uất. Nhà đất ở Seattle có vẻ đẹp quyến rũ khi hòa mình vào thiên nhiên, nhưng vẫn dễ dàng kết nối cùng cơ sở hạ tầng của thành phố.

Seattle cũng là một trong những thành phố mà Lennar – Tập đoàn phát triển nhà ở lớn nhất nước Mỹ xây dựng và phát triển nhà đất. Dự án nhà đất ở đây có thiết kế hòa hợp giữa cổ điển và hiện đại, sở hữu góc nhìn đẹp nơi cảnh quan hùng vĩ, đồng thời có khả năng kết nối với trung tâm thông qua ga tàu và được trang bị sẵn nội thất cao cấp.

Ngoài kết cấu và vẻ đẹp hòa hợp với thiên nhiên, các dự án nhà đất ở bang Washington của Lennar – Tập đoàn phát triển nhà ở lớn nhất nước Mỹ còn mang lại nhiều lợi ích cho người mua nước ngoài như: trang bị sẵn nội thất, giá mua bằng với người bản xứ, hoàn thành thủ tục tại Việt Nam (thông qua IMM – đại diện chính thức ở Việt Nam của Lennar).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *