DOANH SỐ CĂN HỘ THÁNG 7 TẠI TORONTO TĂNG KỶ LỤC

Vì sao nên đầu tư bất động sản Canada ngay lúc này?

Thị trường chung cư Toronto đang tiếp tục tăng giá đáng kể. Số liệu của Hiệp Hội Bất động sản Toronto (TREB) cho thấy giá nhà đạt mức cao nhất mọi thời đại trong tháng bảy vừa qua. Doanh số căn hộ chung cư được bán ra không hề giảm trong tháng bảy như thường lệ. Điều này tạo nhiều áp lực hơn đối với giá cả nhà đất của thị trường. Kết quả là áp lực tăng giá nhiều hơn, với tốc độ giá nhà tăng lên mức cao nhất trong nhiều tháng.

 

Giá căn hộ Toronto đạt mức cao mới mọi thời đại

Giá của một căn hộ chung cư ở Greater Toronto tiếp tục di chuyển theo hình parabol. Điều này có thể dự đoán cho một cơn sốt giá nhà tại Canada trong tương lai gần. TREB đã báo cáo giá căn hộ tiêu chuẩn đạt mức $543,100/căn  vào tháng 7, tăng 8,41% so với năm ngoái. Theo thống kê của Thành phố Toronto thì giá nhà đạt mức $574,700, tăng 8,32% so với năm ngoái. Cả hai con số đều là mức giá cao mới mọi thời đại theo những thống kê trên.

Giá bán trung bình một căn hộ tại Toronto

TREB báo cáo giá bán trung bình của một căn hộ hiện tại đạt mức $ 584,019/căn trong tháng bảy năm 2019, tăng 6,7% so với năm ngoái. Thống kê củaThành phố Toronto đạt mức giá trung bình $ 627,927/căn, tăng 7,7% so với năm ngoái.

Doanh số căn hộ được bán tháng bảy tăng bất thường

Doanh số căn hộ chung cư tại Toronto đã tạo ra một bước nhảy lớn, và kèm theo sự gia tăng bất thường hàng tháng. TREB báo cáo 2.277 căn hộ được trong tháng 7, tăng 13,73% so với năm ngoái. Riêng thành phố Toronto nắm 1.617 doanh số, tăng 14,28% so với năm ngoái. Đây cũng là một trong những lần hiếm hoi doanh số tháng 7 tăng từ tháng 6. Doanh số các căn hộ thường sẽ giảm từ tháng 6 đến tháng 7, nhưng đây không phải là trường hợp ở Toronto hay Vancouver trong năm nay.

Nguồn: https://betterdwelling.com/city/toronto/toronto-condo-prices-continue-parabolic-move-to-new-high/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *