BẤT ĐỘNG SẢN QUỐC TẾ MỸ ÚC CA

SỰ KHÁC BIỆT LÀ
MUA NHÀ QUỐC TẾ TRẢ GÓP CHO NGƯỜI VIỆT

Là một thành viên của công ty Di trú Huấn Nghệ do Ông La Quốc Phong sáng lập từ năm 2006, Mỹ Úc Ca sẽ mang đến cho khách hàng những  loại bất động sản hợp lý nhất tại Mỹ – Úc – Canada. Trước khi giới thiệu đến khách hàng Việt Nam những BĐS tại Mỹ Úc Ca,  ông Phong đã trực tiếp mua một căn nhà tại 6320 Cedarbrook Dr St, Pinellas Park, Florida, USA theo hình thức trả trước 25% (khoảng 75.000USD), vay ngân hàng Mỹ 155.000USD thời hạn 30 năm. Hiện tại, căn nhà này đã đứng tên ông Phong và đang cho thuê với giá 1570USD tháng.

“ ..nhiều người không tin là người Việt đang ở Việt Nam mua được nhà Mỹ và mua theo hình thức trả góp, vậy tôi sẽ làm chuột bạch thí nghiệm trước, thành công thì tôi sẽ triển khai mô hình này cho người Việt tại Việt Nam”. Ông La Quốc Phong chia sẻ.

Tại Mỹ Úc Ca, chúng tôi đã thiết lập ra những team tại Mỹ, Úc, Canada do người Việt săn lùng những BĐS phù hợp có giá cho thuê tốt để dùng tiền cho thuê trả chi phí vay hoặc là dùng để ở cho con em đang du học hoặc định cư. Sự khác biệt là chúng tôi không muốn khách hàng phải bỏ quá nhiều tiền để mua nhà tại nước ngoài, mà chỉ cần trả trước 25% giá trị căn nhà. Team BĐS Mỹ Úc Ca tại Mỹ và Việt Nam đều có kinh nghiệm nhiều năm về thị trường BĐS cũng như là đã trải qua các bước thủ tục mua nhà, vay mua nhà nên khách hàng hãy an tâm vào năng lực của chúng tôi.

Công ty Di trú Huấn Nghệ là một thương hiệu đã đi vào niềm tin yêu của khách hàng tại Việt Nam. Không khoa trương, không quảng cáo quá sự thật, luôn tiên phong tìm ra những chương trình định cư tốt nhất cho người Việt. Với phương châm “ Đầu tư trước – Di trú sau” hiện nay, Huấn Nghệ đã tạo nên 2 cộng đồng người Việt tại Invercargill New Zealand và Riga Latvia.